Sunday, 19 May 2024

5 ทริคโกงความสูงของผู้หญิงตัวเล็กสูง 150 แต่งตัวให้เป็นก็ดูสูงเพรียวขึ้นได้

07 May 2022
4266

แม้การเป็นสาวตัวเล็กจะดูน่ารัก บอบบาง น่าทนุถนอมในสายตาของหนุ่มๆหลายคน แต่เชื่อว่าสาวไซส์มินิส่วนใหญ่น่าจะอยากมีหุ่นที่สูงยาวเข่าดีเสียมากกว่า เพราะว่าแต่งตัวได้ง่าย ใส่อะไรก็ดูดี ไม่ต้องกังวลว่าแต่งออกแล้วดูเตี้ยหรือตันนั่นเอง สำหรับการถ่ายภาพ เพียงแค่รู้มุมกล้องก็จะดูผอมและขายาวขึ้นมาได้ แต่ในชีวิตจริงต้องอาศัยการหยิบจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างเหมาะสมจึงจะช่วยให้สูงหุ่นดีขึ้นได้นั่นเอง เอาล่ะ มาดูกันดีว่าจะมีทริคอะไรบ้างที่จะช่วยให้สาวตัวเล็กสูง 150 แต่งตัวแล้วโกงความสูงขึ้นได้

5 ทริคโกงความสูงของผู้หญิงตัวเล็กสูง 150 แต่งตัวให้เป็นก็ดูสูงเพรียวขึ้นได้สามารถทำตามได้ดังนี้

 1. กางเกงเอวสูง
  กางเกงเอวสูง

กางเกงเอวสูงเป็นไอเท็มที่จะช่วยให้ช่วงขาของสาวๆดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น หากสวมคู่กับเสื้อครอปหรือเสื้อเอวลอยแบบเข้ารูปให้มองเห็นเอวนิดๆ ลำตัวก็จะดูเพรียวและสูงขึ้นไปอีก โดยกางเกงนั้นจะเลือกเป็นแบบขาสั้นหรือขายาวก็ได้ แต่ถ้าเป็นขายาวไม่ควรเลือกแบบที่ยาวจนกองกับพื้น ส่วนในกรณีเป็นกระโปรงก็ควรเลือกสวมกระโปรงเอวสูงที่สั้นเหนือเข่าเล็กน้อย ทำให้ขาดูยาวขึ้นได้เช่นกัน

 1. มินิเดรส
  กางเกงเอวสูง

มินิเดรสหรือเดรสแบบสั้นจะช่วยให้สัดส่วนของร่างกายช่วงบนและช่วงล่างมีความสัมพันธ์กัน รูปร่างจะได้สมดุลและดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลองสวมมินิเดรสคู่กับรองเท้าส้นสูงก็ทำให้ขาดูเรียวยาวได้รูปและดูสูงขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งนี้สาวไซส์มินิจะสวมชุดลวดลายใดก็ได้ยกเว้นชุดทางขวาง เพราะจะทำให้ดูเตี้ยลงได้

 1. เลือกสวมชุดสีเดียวกัน
  ชุดสีเดียวกัน

การคลุมโทนชุดให้เป็นสีเดียวกันทั้งหมดรวมไปถึงรองเท้าเป็นเทคนิคพื้นฐานที่ช่วยอำพรางหุ่นให้กับสาวตัวเล็กได้ สาวๆจะดูสูงขึ้น โดยแนะนำให้ลองแมทช์เสื้อผ้าให้เป็นสีดำหรือสีขาวทั้งชุดดู ส่วนรองเท้าก็เลือกเป็นสีเดียวกันแต่ควรเป็นรองเท้าบูทหรือส้นสูง เพียงเท่านี้ช่วงขาก็จะดูยาวขึ้นแล้ว

 1. ไม่ควรไว้ผมยาวจนเกินไป
  ผมสั้น

แม้นี่จะไม่ใช่การแต่งตัว แต่ทรงผมก็มีผลต่อความสูงด้วยเช่นเดียวกัน โดยสาวตัวเล็ก สูง 150 เซนไม่ควรไว้ผมยาวจนเกินไป โดยเฉพาะถ้ายาวเลยกลางหลังหรือยาวจนถึงสะโพก เพราะจะทำให้ช่วงตัวดูสั้น แถมผมยังปิดบังส่วนใบหน้าและลำคอ อาจทำให้ดูเตี้ยตันได้มากกว่าเดิม ทรงผมสั้นหรือผมปะบ่าอาจจะเหมาะกว่า หากต้องการไว้ยาวจริงๆไม่ควรยาวเลยกลางหลัง

 1. รองเท้าเสริมส้น
  รองเท้าเสริมส้น

มาปิดท้ายกันด้วยไอเท็มคู่ใจสาวไซส์มินิ โดยปกตินอกจากจะมีรองเท้าส้นสูงที่จะช่วยเพิ่มส่วนสูงให้สาวๆได้แล้ว ยังมีรองเท้าผ้าใบประเภทเสริมส้นให้ได้เลือกซื้อมาสวมใส่กัน ซึ่งรองเท้าประเภทนี้อาจเสริมส้นเอาไว้ให้สูงมากถึง 4-8 เซนติเมตรกันเลยทีเดียว ส่วนใครที่มีรองเท้าคู่โปรดอยู่แล้วแต่เป็นแบบส้นเตี้ย จะซื้อแผ่นเสริมส้นเพิ่มความสูงมาใช้แทนก็ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับสาวๆไซส์มินิคนไหนที่อยากดูสูงทั้งโลกออนไลน์และโลกจริง ก็ลองนำเทคนิคโกงความสูงผู้หญิงตัวเล็กสูง 150 แต่งตัวกันดูได้เลย รับรองว่าช่วยเสริมความสูงพร้อมพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นได้อย่างแน่นอน สาวตัวเล็กคนไหนมีปัญหาเรื่องการแต่งตัวลองนำไปแต่งตามกันได้ การันตรีไม่มีผิดหวัง